3 Sai lầm khi mua sàn gỗ Janmi mà nhiều người thường mắc phải

Sàn gỗ janmi chất lượng, đa dạng màu sắc và mẫu mã mang lại không gian tuyệt đẹp cho ngôi nhà. Tìm hiểu những sai lầm khi mua sàn gỗ janmi để có những lựa chọn đúng đắn mang lợi ích tốt nhất.

Sàn gỗ là một trong những nguyên vật liệu được dùng để làm đẹp cho căn nhà, tăng thêm tính sang trọng, tinh tế cho không gian nhà. Hiện nay các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến thay thế cho những nguyên liệu lót sàn trước đây như gạch, men… sàn gỗ janmi là một trong số thương hiệu sàn gỗ Malaysia được sử dụng khá nhiều và được đánh gía cao về chất lượng và giá cả. Với những ưu điểm chỉ có ở loại sàn gỗ này, người tiêu dùng càng tin tưởng hơn khi sử dụng: đẹp, bền, mát về mùa hè, ám áp về mùa đông…là những nhận xét của khách hàng khi đánh giá về janmi. Tuy nhiên trên thị trường không phải sản phẩm janmi nào cũng là chính hãng và có đôi khi người mua sẽ không mua được sản phẩm ưng ý hoặc dễ mắc phải những sai lầm không đáng khi mua.  Để giúp bạn lựa chọn được sàn gỗ janmi chất lượng, Vua Sàn Gỗ sẽ chỉ ra những sai lầm bạn hay mắc phải để bạn rút ra được kinh nghiệm mua.

Không tìm hiểu kĩ sàn gỗ janmi trước khi mua

Trước khi mua một sản phẩm nào đó, điều bạn nên lưu tâm chính là tìm hiểu kĩ về sản phẩm đó đề xem xét liệu rằng sản phẩm đó có phù hợp với mình không? Đối với sàn gỗ janmi cũng vậy. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu tính năng, cấu tạo của nó ra làm sao. Chống xước, chống trầy hay chống nước….và cách sử dụng như thế nào để xem xét liệu có nên lắp đặt sàn janmi cho ngôi nhà. Tránh hiện tượng nghe những lời giới thiệu của người khác mà không xem xét tới những đặc điểm của gia đình mình.

Lựa chọn địa chỉ mua sàn gỗ janmi không đảm bảo uy tín

Với sự phát triển kinh tế, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng nhiều dẫn đến có quá nhiều doanh nghiệp cùng kinh doanh và phân phối mặt hàng giống nhau. Đối với sàn gỗ janmi cũng không ngoại lệ với nhiều đơn vị cung cấp khiến người mua hàng không biết lựa chọ địa chỉ nào cho uy tín. Đây cũng là một sai lầm của người tiêu dùng khi không tìm hiểu kĩ đơn vị nào uy tín dẫn đến một số hậu quả như sản phẩm chất lượng kém, không chính hãng, giá thành không đảm bảo cũng như dịch vụ kém. Chính vì vậy khi chọn nơi mua sàn gỗ công nghiệp janmi, bạn cần tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin, có thể là qua mạng internet, qua lời giới thiệu, tư vấn của bạn bè, ngay cả khi đến cửa hàng mua bạn cũng nên yêu cầu nhân viên tư vấn kĩ cho mình về các dòng sản phẩm, sự khác nhau giữa các dòng sản phẩm, sự chênh lệch mức giá, ưu việt của từng loại…để chọn được loại sàn gỗ tốt nhất và phù hợp nhất.

Mua sàn gỗ janmi mà không quan tâm đến chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành sản phẩm là một trong những quyền lợi của bạn mỗi khi mua hàng, đặc biệt là sàn gỗ janmi vì đây là sản phẩm có giá trị khá lớn và đòi hỏi kĩ thuật lắp đặt cao. Tuy nhiên một số người lại không quna tâm và bỏ qua quyền lợi này. Đó là những sai lầm khá nhiều người gặp phải khi mua sàn gỗ janmi nói chung và các sảm phẩm khác nói riêng. Để nhận được  nhiều sự tư vấn hơn, hãy liên hệ với VUA SÀN GỖ. Chúng tôi cam kết làm hài lòng nhất những thắc mắc của quý vị.

2 thoughts on “3 Sai lầm khi mua sàn gỗ Janmi mà nhiều người thường mắc phải

    • Vua Sàn Gỗ (vuasango.com) says:

      Bạn Hoa làm có nhiều không, khoảng bao nhiêu m2? Bạn làm ở đâu vậy, Hà Nội hay Nghệ An? Mình cần thêm 02 thông tin này thì mới báo giá chính xác cho bạn được nhé.

      Cảm ơn bạn đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ bên mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.