Bạn biết gì về sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Inovar là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia đã khẳng định được vị trí số 1 của mình trên thị trường Việt Nam.

 

Bạn biết gì về sàn gỗ Inovar?

Inovar là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã, sau một thời gian ngắn đặt chân vào thị trường nội thất Việt Nam, sàn gỗ Inovar đã khẳng định được vị trí số 1 của mình. Vậy tại sao, trong rất nhiều thương hiệu sàn gỗ thì Inovar lại chiếm được lòng tin của người tiêu dùng như vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về sàn gỗ công nghiệp Inovar

Sàn gỗ công nghiệp Inovar là thương hiệu sàn gỗ Malaysia nổi tiếng toàn thế giới, công ty này được thành lập vào năm 1966. Tuy được thành lập khá muộn so với các thương hiệu sàn gỗ khác nhưng với sự nỗ lực hết mình cho tới nay, Inovar đã trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất sàn gỗ ở Châu Á. Sản phẩm sàn gỗ Inovar có mặt rộng rãi ở khắp nơi trên toàn thế giới như HongKong, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Việt Nam…

Sàn gỗ Inovar với chất lượng vượt trội, mẫu mã đa dạng trong thiết kế đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất. Sàn gỗ Inovar đã đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng.

Cấu tạo chi tiết của sàn gỗ công nghiệp Inovar

Sàn gỗ Inovar được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhát nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Sàn gỗ được cấu tạo bởi 6 lớp:

Lớp phủ bề mặt chống mài mòn

Lớp phủ trên cùng có khả năng chống va đập, và chống mài mòn cao. Với đặc tính lì, nhẵn giúp hạn chế được bụi bẩn bám lên sàn nhà, tiết kiệm được thời gian lau chùi, vệ sinh cho các bà nội trợ. Hơn nữa lớp ngoài cùng này còn có khả năng chống cháy rất tốt.

Lớp giấy vân gỗ

Lớp này tạo những đường vân nổi, tăng độ thẩm mỹ cho sàn nhà của bạn. Những đường vân thiết kế nổi cũng giảm khả năng trơn trượt khi đi trên sàn nhà. Với những đường vân gỗ in sắc nét, sống động giống y như vân gỗ tự nhiên tạo cảm giác như đang sử dụng mặt sàn bằng gỗ tự nhiên vậy.

Lớp lõi gỗ siêu cứng HDF

Lớp này giúp cho sàn gỗ Inovar có khả năng chịu nước lên tới 24h, đồng thời còn có tác dụng điều hòa không khí, giúp ấm và mùa đông, mát vào mùa hè.

Lớp nhựa cao phân tử

Bên dưới lớp lõi gỗ HDF là lớp nhựa cao phân tử để tạo sự cân bằng cho sàn gỗ, định hình và chống thấm.

Hệ thống hèm khóa độc

Hệ thống hèm khóa độc có chức năng giúp quá trình lắp đặt sàn gỗ tiến hành dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Lớp giảm âm

Lớp giảm âm được đặt ở vị trí dưới cùng của sàn gỗ, giúp hạn chế âm thanh phát ra khi vẫn động mạnh trên mặt sàn.

Sàn gỗ Inovar là thương hiệu đã có mặt khá lâu trên thị trường Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội, sàn gỗ đã chiếm được lòng tin của các khách hàng. Inovar vẫn đang tiếp tục nỗ lực để mở rộng thị trường để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, cũng như bắt kịp xu hướng trong thiết kế nội thất nhà ở.

Bài viết liên quan

[no_toc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.