Những bài viết trên Website này thuộc quyền sở hữu của Vua Sàn Gỗ, mọi thông tin được in ấn hay sao chép mà chưa được sự đồng ý đều là bất hợp pháp. Trong mọi trường hợp in ấn hay sao chép nội dung từ Vuasango.com để đăng tải trên các phương tiện khác đều phải ghi rõ: “Nguồn bài viết từ: https://vuasango.com” dưới dạng hyperlink.

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, chúng tôi xin có một vài điều cụ thể liên quan đến bản quyền nội dung tại Vuasango.com nếu bạn có dự định phát hành tại website khác:

Quy định về chia sẻ bài viết

  1.    Vuasango.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.
  2.    Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Vuasango.com vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành cho nhân viên/khách hàng.
  3.    Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ: “Nguồn bài viết từ: https://vuasango.com” dưới dạng hyperlink.
  4.    Bản quyền logo/banner/ấn phẩm in ấn
  5.    Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của blog như Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền tại Vuasango.com

Vuasango.com được bảo hộ quyền tác giả bởi DMCA

–   DMCA là một bộ luật bảo vệ bản quyền tác giả và nội dung tác phẩm lưu hành dưới dạng kỹ thuật số – trên các phương tiện truyền thông, trên internet,… –   Luật này đã được Quốc hội Hoa Kỳ thông qua và có hiệu lực pháp lý từ năm 1998. Đến nay, hầu như đã được áp dụng trên toàn thế giới.

DMCA bảo vệ quyền tác giả và tác phẩm như thế nào?

–   DMCA phối hợp chặt chẽ với các hệ thống máy tìm kiếm trên internet như: Google, Yahoo, Opera, Bing,… nhằm loại bỏ những tác phẩm, bài viết, hình ảnh,… bị sao chép, lưu hành trái phép ra khỏi kết quả hiển thị tìm kiếm. Những tác phẩm, bài viết,… chính chủ – đã được đăng ký bản quyền DMCA sẽ hiển thị lên top đầu khi người dùng gõ từ khóa liên quan vào ô tìm kiếm. –   Những trang web, blog,… đăng tải trái phép các tác phẩm, bài viết, phần mềm bẻ khóa,… sẽ bị thu hồi tên miền, bị khóa, thậm chí bị xóa sổ thẳng tay,… –   Trong trường hợp cần thiết, DMCA có thể phối hợp với Cảnh sát hình sự quốc tế (Interpol) truy bắt, trấn áp các đối tượng sử dụng, tàng trữ, lưu hành các phần mềm độc hại, bẻ khóa,… Tịch thu cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị của các trang web đen, tội phạm,…

Các bài viết đã được đăng ký bản quyền, bạn vui lòng ghi rõ nguồn để thể hiện nhân cách của bạn!