Bí quyết lựa chọn sàn gỗ giá rẻ

Bí quyết sở hữu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ chất lượng

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay đã trở thành vật liệu lót sàn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để thay thế cho gạch men, gỗ tự nhiên, bê tông,… bởi chúng có nhiều tính năng vượt trội. So với sàn gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp có giá cả phải chăng hơn rất nhiều nhưng tính trên mặt bằng chung lại không phải là quá rẻ. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ mà chất lượng tốt.

Tìm hiểu thị trường

Ngày nay, trên thị trường có vô vàn những thương hiệu cũng như chủng loại gỗ khác nhau vì thế trước khi chọn mua bạn nên nghiên cứu tìm hiểu kỹ về chúng. Không phải cứ giá cao là hàng chất lượng cũng như giá rẻ là tồi bởi nhiều cửa hàng ép giá người mua. Vậy nên bạn hãy nghiên cứu thật kĩ nguồn gốc, thành phần cũng như địa chỉ phân phố để có được lựa chọn đúng đắn.

Quan sát mặt sàn

Để chọn được sàn gỗ chất lượng chắc hắn bạn phải “đi tận nơi, sờ tận tay” chứ không thể ngồi nhà và đặt hàng online phải không? Do đó khi đi chọn mua, bạn nên chú ý đến bề mặt của sàn gỗ. Những loại sàn có bề mặt bóng loáng, trơn trượt thì chắc hẳn đi kèm với chất lượng không tốt. Vì thế, lựa chọn thông minh cho những ai muốn sắm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ với chất lượng tốt đó chính là lựa chọn vân sần nhấm vừa tránh trơn trượt lại vô cùng hiện đại, tự nhiên.

Tìm hiểu tính năng

Khi chọn mua sản phẩm, nhiều người tiêu dùng thấy mức giá rẻ là lao vào mua mà không hề tìm hiểu xem nó có công dụng là gì. Rất nhiều trường hợp như vậy đã dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang, vô cùng lãng phí. Đối với sàn gỗ công nghiệp cũng vậy, nhiều khách hàng khi xem qua hình thức và thấy giá rẻ là họ sẵn sàng lắp đặt để rồi sau đó một thời gian họ lại mất tiền sửa chữa thậm chí là thay mới.

Do đó, bạn cần dành một chút thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu xem loại gỗ mình thích có những tính năng gì và những tính năng ấy có phù hợp với gia đình mình hay không ví dụ như khả năng chống ẩm,mối mọt, chống cong vênh,… Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin này trên internet, trực tiếp tại công ty hãy cửa hàng. Đặc biệt bạn nên tham khảo ý kiến của những người đã sữ dụng loại sàn gỗ công nghiệp đó để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Kích cỡ tấm lót sàn

Đôi khi kích cỡ của tấm sàn gỗ công nghiệp cũng vô cùng quan trọng, nó góp phần quyết định chất lượng sản phẩm. Nếu bạn là người am hiểu về sàn gỗ bạn sẽ biết được rằng hầu hết những loại sàn gỗ giá rẻ có chất lượng thường được sản xuất với độ dày là 12mm. Trong khi đó những loại sàn gỗ có chất lượng không tốt thường dao động trong khoảng 8mm – 10mm.

Có thể thấy, để lựa chọn được sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng chất lượng bạn cần bỏ ra một chút thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu nguồn gốc, tính chất, thành phần của nó. Hi vọng với một số cách thức trên bạn có thể là người tiêu dùng thông thái khi chọn mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

[no_toc]

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.