Các loại sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất

Sàn g công nghip ngày càng trở nên phổ biến đối với mỗi gia đình. Sàn gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm cũng như giá thành khá cao thì việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên sẽ luôn là sự lựa chọn sáng suốt với khả năng chống thấm nước cao. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê 3 loại sàn g công nghip có khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm hoàn hảo cho ngôi nhà mình.

Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tiên tiến, sàn gỗ công nghiệp không chỉ mang trong mình khả năng chống nước, chống ẩm ướt cao mà còn khiến người tiêu dùng thích thú bởi tạo hình khá giống với gỗ tự nhiên ngay cả những loài gỗ quý hiếm hiện nay. 3 loại sàn gỗ chinh phục mọi khách hàng khó tính bởi khả năng chống chịu nước tốt nhất là :

Sàn g Thy Sĩ

Đứng đầu danh sách không thể không kể đến loại sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss. Được nhiều chuyên gia  đánh giá cao về mẫu mã, kiểu dáng cũng như độ bền cao, sàn g công nghip Thụy Sĩ luôn trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều gia đình. Không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss còn khiến người tiêu dùng luôn an tâm về chất lượng .

Nhờ bề mặt được tạo thành hỗn hợp gồm sợi thủy tinh, oxit nhôm và một vài hợp chất hữu cơ khác được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ cao , đó là lý do sàn gỗ Thụy Sĩ chống nhiệt tốt và không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất thông thường khác.

Bên cạnh đó, Sàn g công nghip Thụy Sĩ còn có khả năng chống chịu nước tốt cũng như lực tác động mạnh nhờ có lớp gỗ HDF có độ cứng cao. Có khả năng chịu nước lien tục đến 72h. Lớp lót dưới cùng của dòng sàn gỗ Thụy Sĩ này được pha từ bột gỗ nguyên chất của những loại gỗ quý như: Gỗ thông, gỗ lim.. . Do đó nó còn có tác dụng giúp chống ẩm thấp từ hơi đất bốc lên gây hiện tượng nồm đồng thời giúp ổn định sàn chắc chắn. Vì vậy, nó được đánh giá cao và trở thành một trong những sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Sàn g Malaysia

Một thương hiệu sàn gỗ được nhiều người tin tưởng lựa chọn nữa là dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia. Với khả năng chịu nước 6-8h liên tục . Bên cạnh đó, nó còn sở hữu khả năng tuyệt vời tron việc chống xước và chịu lực tốt, tiêu biểu là dòng sàn gỗ được sản xuất tại Malaysia như sàn gỗ Robina, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Jami… có khả năng chịu nước tốt nhất

Đa dạng về kiểu sắc, mẫu mã cũng như các đường nét họa tiết tự nhiên hoàn toàn phù hợp cho mọi công trình khác nhau. Do đó, thật thiếu xót nếu như không nhắc đến loại sàn gỗ Malaysia này trong danh sách các loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay.

Sàn g công nghip Đc

Bên cạnh sàn gỗ Thụy Sĩ thì sàn gỗ công nghiệp Đức cũng đạt nhiều tiêu chuẩn cao bởi khả năng chống nước , chống đổ mồ hôi khi trời ẩm ướt. Hiện nay trên thị trường nội thất Việt Nam , số lượng gia đình sử dụng loại sàn gỗ công nghiệp này cũng đang ngày một tăng lên khoảng gần 40% và được người tiêu dùng công nhận về chất lượng.

Một số thương hiệu uy tín về sàn gỗ công nghiệp Đức có thể kể đến như: sàn gỗ Kronotex, sàn gỗ Krono Original, sàn gỗ Classen, sàn gỗ Wineo, sàn gỗ Casa, sàn gỗ Sensa, sàn gỗ Rooms

Sàn gỗ Trung Quốc cao cấp

Một số thương hiệu sàn gỗ Trung Quốc cao cấp có khả năng chịu nước rất tốt, không kém so với sàn gỗ malaysia, đó là: sàn gỗ Yekalon, sàn gỗ Sennorwell, sàn gỗ Bergeim, sàn gỗ Sennorwell Gold. Đây là 4 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc chính hãng duy nhất trên thị trường, là sản phẩm của tập đoàn Yekalon – Tập đoàn sàn xuất sàn gỗ hàng đầu Trung Quốc, có chất lượng tốt và ổn định nhất hiện nay.

[no_toc]

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.