Các lý do bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp mặt sần

Lí do nên chọn sàn gỗ công nghiệp mặt sần

Ngày nay, sàn gỗ công nghiệp đang có bước phát triển vượt bậc, được nhiều khách hàng tin dùng bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Sàn gỗ công nghiệp thường gồm loại vân trơn và vân sần. Trong đó loại gỗ công nghiệp có vần sần được ưu tiên lựa chọn hơn. Vì sao vậy chúng ta cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Trước hết, sàn gỗ công nghiệp vân sần, hay còn gọi là vân nhám được biết đến là loại sàn gỗ có bề mặt không bằng phẳng, trơn bóng mà ngược lại nó sần sùi, có sự gồ ghề nhẹ mà chúng ta có thể quan sát bằng mặt thường, đặc biệt là khi đặt chân lên. Do đó nó sở hữu những ưu điểm vô cùng nổi bật:

Chống trơn trượt hiệu quả

Chống trơn trợt có lẽ là điểm cộng hàng đầu dành cho sàn gỗ công nghiệp vân sần. Ngoài mục đích thẩm mỹ thì độ an toàn cũng là điều đươc nhiều người quan tâm nhất. Khác với các loại lót sàn khác cũng như khác với sàn gỗ công nghiệp vân trơn, loại vân sần có độ chống trơn trượt cao, an toàn trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, với những gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ thì việc sàn nhà dễ trơn trượt có thể gây ra những hậu quả không mong muốn như bầm tím, gẫy chân tay,… Có thể thấy, đây sẽ là không gian lý tưởng để trẻ nhỏ chơi đùa. Bạn hoàn toàn có thể dùng sàn gỗ công nghiệp vân sần để lát phòng cho các bé bởi độ an toàn cao.

Mang tính thẩm mỹ, gần gũi với tự nhiên

Sàn gỗ công nghiệp vân sần được thiết kế gần giống với gỗ tự nhiên, mức độ giống có thể lên đến 95%. Do đó, nó tạo ra cảm giác bạn đang sống trong một không gian ngập tràn thiên nhiên, thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt nó cũng giúp ích cho việc phát triển khả năng sáng tạo, gần gũi với tự nhiên hơn nữa.

Hơn nữa, với việc sử dụng công nghệ hiện đại, nhiều loại gỗ nổi tiếng, quý hiếm đã không còn tồn tại được tái hiện lại biến không gian nhà bạn trở nên sang trọng, hiện đại và cho thấy chủ nhân rất biết cách chọn lựa cũng như am hiểu những loại gỗ quý.

Khả năng chống xước

Những loại sàn gỗ công nghiệp có bề mặt bóng loáng sau một thời gian sử dụng chúng thường xuất hiện những vết xước trên bề mặt. Điều này gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến chất lượng của sàn gỗ. Trong khi đó, những loại sàn gỗ vân sần với bề mặt gồ ghề nhẹ không để lại những vết xước xấu xí trong quá trình sinh hoạt của gia đình.

Với tính năng nổi trội này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn vân sần để lát sàn nhà. Nhờ vào đó độ bền của sản phẩm chắc hẳn sẽ lâu dài hơn mà không hề mất đi tính thẩm mỹ như lúc ban đầu.

Có thể thấy, sàn gỗ công nghiệp vân sần là một trong những loại lót sàn được sử dụng nhiều nhất bởi khả năng chống nước, chống xước cũng như mang tính thẩm mỹ cao, gần gũi với thiên nhiên. Do đó, nếu bạn đang tìm hiểu và phân vân về những loại sàn gỗ công nghiệp hiện nay thì hãy áp dụng bài viết này để tìm kiếm cho gia đình mình loại sàn gỗ vân sần chất lượng nhất.

[no_toc]

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.