Cấu tạo sàn gỗ Kronoswiss và các ưu điểm vượt trội

Cấu tạo sàn gỗ Kronoswiss gồm 4 lớp chính: lớp nhôm oxit, lớp giấy tạo vân gỗ bề mặt được nhập khẩu từ Đức với công nghệ in tiên tiến, lớp cốt gỗ HDF chất lượng cao giúp cho sản phẩm có khả năng chịu nước tốt, dưới cùng là lớp đế vững chắn, tạo độ cân bằng cho sản phẩm, tránh được sự phá vỡ kết cấu.

Sàn gỗ Kronoswisssàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Thụy Sĩ với giá thành tương đối cao. Trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ giá rẻ kèm theo nó là chất lượng không tốt. Cấu tạo của những loại sàn gỗ đó thường sơ sài, chỉ bóng bẩy bên ngoài còn chất lượng bên trong không thể chấp nhận được. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt của sàn gỗ Kronoswiss, hãy cùng tìm hiểu cấu tạo của nó qua những thông tin sau nhé!

Cấu tạo của sàn gỗ Kronoswiss

Khi nhắc đến cấu tạo của sàn gỗ Kronoswiss, ngay cả đến những đại lý bán hàng hay những người đã và đang sử dụng sản phẩm này đều không hay biết, chỉ biết đến chất lượng của nó đánh bay những loại sàn hiện tại. Sàn gỗ Kronoswiss được thiết kế thành 4 lớp khác nhau.

Lớp mặt trên cùng tức là lớp tiếp xúc trực tiếp với chân chúng ta, lớp này được làm từ những loại vật liệu trong suốt, tráng mỏng trên mặt gỗ, giúp cho khả năng chống mối mọt, phai màu, bụi bẩn, trầy xước cao và ở mức AC5. Thông thường các loại sàn gỗ trên thị trường chỉ được trang bị khả năng chống xước đến AC4 là cao nhất mà thôi. Chính vì vậy mà Kronoswiss được đánh giá là sàn gỗ chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Sau lớp mặt trên là lớp vân gỗ, lớp này được tạo màu, kiểu đường vân khác nhau để làm hài lòng với người tiêu dùng nhất. Nhiều người thích kiểu vân ngang, số khác lại thích vân dọc hoặc vân hình sóng,… tất cả đều được thiết kế để đáp ứng thị hiểu của khách hàng.

Lớp thứ 3 là lớp gỗ, lớp này cũng được các nhà thiết kế Thụy Sĩ chú trọng. So với các loại sàn gỗ rẻ tiền, sàn gỗ Kronoswiss được làm từ những loại gỗ cứng, mật độ gỗ dày đặc giúp tăng khả năng dãn nở do chịu tác động của nước. Điều đó cũng lý giải tại sao sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss lại có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm khác.

Lớp thứ 4 cũng là lớp cuối cùng, lớp này tiếp xúc trực tiếp với bên dưới, thường là xi mang. Nó được cấu tạo bằng các nguyên liệu chống ẩm, tránh cho hơi ẩm tiếp xúc với mặt trên giúp cho độ bền của sàn được lâu hơn.

Ưu điểm của sàn gỗ Kronoswiss

Khi được nhập khẩu từ bên Thụy Sĩ về nước ta, quá trình nhập khẩu là cả chặng đường khá dài. Có ai đã đặt câu hỏi rằng tại sao con đường xa xôi vậy mà chúng ta vẫn nhập hàng của họ về dùng hay không? Chắc chắn câu trả lời sẽ liên quan đến chất lượng của nó. Sàn gỗ Thụy Sĩ được ưu ái trên thị trường bởi nó có rất nhiều ưu điểm so với những loại sàn gỗ cùng loại.

Ưu điểm lớn nhất phải kể đến chính là khả năng nhiệt đới hóa của sàn gỗ Kronoswiss. Loại sàn này phù hợp với khí hậu nóng ẩm của nước ta. Lưu lượng mưa hàng năm lên khá cao chính vì vậy, loại sàn chịu được nước sẽ được nhiều người thích hơn. Một điều nữa là, sàn gỗ Kronoswiss được áp dụng công nghệ hèm khóa Crystal Click sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian tối đa khi thi công và lắp đặt sử dụng. Hơn thế nữa là khả năng chống trầy xước lớn, đảm bảo được thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Như vậy, sàn gỗ Kronoswiss đã tạo nên những nét riêng ngay từ cấu tạo cho đến quy trình sản xuất. Nó xứng đáng được giữ vị trí số 1 về sàn gỗ trên thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan

[no_toc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.