Có nên dùng sàn gỗ Inovar không – Tư vấn trung thực nhất.

Tư vấn và chia sẻ các thông tin về thương hiệu sàn gỗ Inovar giúp bạn đi đến quyết định chính xác có nên dùng sàn gỗ Inovar không.

Bạn đang phân vân không biết có nên dùng sàn gỗ Inovar không? Hãy cùng SƠN LÂM tìm hiểu, phân tích một số thông tin về thương hiệu sàn gỗ này để giúp bạn đi đến một quyết định đúng đắn nhất.

Inovar là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu chính hãng từ Malaysia đạt tiêu chuẩn công nghệ châu Âu, sản phẩm có khả năng chịu nước vượt trội, chịu va đập mạnh do đó được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng. Với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc đẹp nên sàn gỗ inovar phù hợp với hầu hết không gian nội thất của mọi người.

Sàn gỗ Inovar có khả năng chịu nước vượt trội

Trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình, việc bị nước tràn ra sàn nhà là chuyện rất thường xuyên gặp phải, do đó việc chọn sàn gỗ có khả năng chịu nước cao là điều rất được mọi người chú ý. Theo kết quả kiểm nghiệm của các chuyên gia, sàn gỗ Inovar có khả năng chịu nước rất tốt lên tới 24h hơn hẳn sàn gỗ Trung Quốc là 20h. Độ nở của sàn gỗ Inovar khoảng từ 10% đến 18% trong khi sàn gỗ Trung Quốc là trên 20%.

Hiện nay, sàn gỗ Inovar có mực giá cao hơn một chút so với sàn gỗ Trung Quốc, tuy nhiên có chất lượng hơn hẳn sàn gỗ Trung Quốc. Đặc điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp Inovar là có khả năng điều hòa không khí, ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Hiện nay nhu cầu sử dụng sàn gỗ của các gia đình ngày càng tăng lên không chỉ bởi độ bền, khả năng chịu nước tốt, mà vật liệu ván sàn gỗ còn mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar có rất nhiều màu để bạn lựa chọn. Mỗi màu sắc, mỗi loại vân sẽ mang lại một cảm giác riêng cho không gian của bạn. Bề mặt gỗ trơn, bóng mịn vừa tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà của bạn, vừa giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh, lau chùi sàn.

Sàn gỗ Inovar dễ lau chùi, vệ sinh

Việc lau chùi, vệ sinh sàn gỗ giờ đây trở nên thật dễ dàng với sàn gỗ Inovar. Bạn chỉ cần dùng một miếng vải ẩm hoặc một chiếc máy hút bụi là đã có thể làm sạch hoàn toàn sàn gỗ của mình. Với đặc tính riêng của sàn gỗ Inovar sẽ làm hạn chế tối đa các vết bụi bẩn bám lên bề mặt sàn nhà. Hơn nữa, sàn gỗ Inovar còn có tính cơ động cao. Bạn có thể dễ dàng di chuyển sàn gỗ tới một vị trí khác mà không ảnh hưởng tới chất lượng của sàn nhà. Điều này khó có thể làm được với gạch men hoặc những vật liệu lát sàn khác.

Với những đặc điểm trên liệu đã đủ thuyết phục bạn lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Inovar. Nếu vẫn chưa đủ để lấy được sự tin tưởng của bạn, bạn có thể ghé qua SƠN LÂM để biết được rõ hơn những đặc điểm nổi bật của loại sàn gỗ này. Để biết thêm chi tiết thông tin, mẫu mã, giá cả của sàn gỗ Inovar, quý khách vui lòng xem tại đây

Bài viết liên quan

[no_toc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.