Các đặc điểm nổi bật của sàn gỗ Inovar so với tất cả các loại sàn gỗ khác

Sàn gỗ Inovar có khả năng chống nước, chống xước tốt, mẫu mã đa dạng, bền mãi với thời gian nên rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Sàn gỗ Inovar là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Malaysia được nhập khẩu nguyên đai nguyên hộp về Việt Nam với mầu sắc đa dạng phong phú, sản phẩm sàn gỗ Malaysia này gày càng được khách hàng yêu mến và chọn lựa Những đặc điểm ưu biệt của loại sàn gỗ này đã khẳng định vị thế của nó. Cùng xem một vài đặc điểm nổi trội của sàn gỗ cao cấp này qua bài viết dưới đây.

Sàn gỗ cao cấp Inovar dành riêng cho Việt Nam

Việt Nam là đất nước có khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm mưa nhiều. Với đặc trưng này thì từ động thực vật đến vật dụng nội thất cần có những đặc điểm riêng để thích nghi. Sàn gỗ Inovar có lớp sợ ván ép bằng gỗ cứng với mật độ cao hơn hẳn gỗ tự nhiên. Điều này sẽ giúp nâng cao tính chống ẩm, siêu chịu nước phù hợp với thời tiết mưa nhiều ở nước ta.

Mẫu mã sàn gỗ Inovar đa dạng

Đến với thị trường Việt Nam vào khoảng đầu năm 2005, Inovar đã mang đến 5 dòng sản phẩm và hơn 100 mẫu mã. Điểm nhấn đến hiện tại, dòng DV cao cấp của Inovar hiện là dòng sản phẩm duy nhất có bề măt bóng.

Sàn gỗ Inovar cao cấp với độ bền đẹp vượt trội

Theo công nghệ sản xuất cao của Malaysia, sàn gỗ Inovar được làm từ hàng triệu hạt oxit nhôm nâng cao khả năng chống va đập. Những hoạt động thường ngày dù vô tình va chạm cũng không thể làm khó được Inovar. Tiếp đó, sàn gỗ Inovar còn được thiết kế cấu trúc hèm chắc chắn, khả năng chống xước cao. Mép sàn cũng là chi tiết được chăm chút cẩn thậm. Lớp sáp WaxGuard được phủ trên các mép ván đê tránh sứt mẻ do va đập, giảm thiểu tiếng ồn do bên xây dựng chưa chuẩn xác.

Tính thân thiện với môi trường của Inovar

Ưu biệt mà sàn gỗ Inovar mang đến là lượng khí thải thấp. Việc đảm bảo sạch sẽ và bảo vệ môi trường sống luôn được chú trọng. Sàn được trang trí bằng lớp Melamin theo quy trình công nghệ cao. Nhờ lớp này mà gỗ sẽ có được nét đẹp của những đường vân y như gỗ tự nhiên. Vừa bền lại đẹp đúng chất gỗ nên sử dụng sàn Inovar là chúng ta đã bảo vệ cây rừng, bảo vệ môi trường.

Đặc điểm khác của sàn gỗ cao cấp Inovar

Trên mặt sau của sàn gỗ có một lớp màng cân bằng. Nhờ lớp màng này sẽ giúp ổn định kích thước để cân bằng sàn gỗ trong quá trình sử dụng. Cùng đó, sàn gỗ Inovar còn được trang bị lớp giảm âm Silenpro hiệu quả. Âm thanh và tiếng ồn sẽ được tiêu giảm cho cuộc sống gia đình yên bình. Sàn có khả năng chống ầm, mối mọt và diệt khuẩn nên việc vệ sinh sàn gỗ khá dễ dàng và nhanh chóng.

Với những đặc điểm trên, sàn gỗ Inovar đã và đang được ưu chuộng hơn nữa. Từ hộ gia đình, chung cư, phò họp, trung tâm thương mại, phòng tập,….đều sử dụng sàn gỗ Inovar. Để có thể nhận được mức giá hấp dẫn nhất cho loại sàn gỗ này, bạn hãy liên hệ với SƠN LÂM. Những thắc mắc sẽ được giải đáp, tư vấn chân thành cho mọi khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

[no_toc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.