Dấu hiệu nhận biết sàn gỗ Inovar nhập khẩu chính hãng Malaysia

Một số dấu hiệu nhận biết sàn gỗ Inovar giúp bạn lựa chọn chính xác sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên hộp từ Malaysia.

Bạn đang lo lắng chọn nhầm phải hàng giả, hàng nhái, sàn gỗ kém chất lượng? – SƠN LÂM xin được chia sẻ, phân tích một số dấu hiệu nhận biết sàn gỗ Inovar giúp bạn xóa tan mọi băn khoăn và sẽ chọn ngay được sản phẩm chính hãng nhập khẩu 100% từ Malaysia.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar được nhập khẩu từ Malaysia có khả năng siêu chịu nước, đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu. Xu hướng nội thất năm 2016 hướng tới sự trẻ trung, sang trọng vì vậy khá nhiều người lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho căn nhà của mình. Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau nhưng thương hiệu sàn gỗ Inovar cũng như sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi hay sàn gỗ kronoswiss đều là những thương hiệu sàn gỗ cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên thị trường Việt Nam có tổng số 7 thương hiệu sàn gỗ Malaysia, cụ thể là: sàn gỗ Robina, sàn gỗ Inovar, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Masfloor, sàn gỗ Maika, sàn gỗ Synchro, sàn gỗ Ruby, . Tuy nhiên chỉ có Inovar và Robina là 02 thương hiệu sàn gỗ Malaysia chính hãng mà thôi, các thương hiệu khác đều là thương hiệu của nhà nhập khẩu Việt Nam đặt hàng bên Malaysia. Các thương hiệu chính hãng bao giờ cũng có chất lượng tốt và ổn định hơn so với thương hiệu đặt, độ tin cậy cao hơn giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Với nhiều người am hiểu về sàn gỗ thì chắc chắn đã biết rất rõ về sàn gỗ Inovar, nhưng với những người chưa có nhiều kiến thức về sàn sỗ thì rất khó để biết được những đặc điểm của loại sàn gỗ này. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được đâu mới là sàn gỗ Inovar nhập khẩu chính hãng Malaysia – chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Dấu hiệu nhận biết sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ công nghiệp Inovar được nhập khẩu từ Malaysia có đặc điểm:

  • Chiều dài mỗi tấm gỗ tối thiểu là 1200mm.
  • Tiêu chuẩn chống mài mòn hầu hết là AC4.
  • Có vân sần duy nhất mã mã màu DV là mặt bóng.
  • Bảo hành trong vòng 15 năm.
  • Có in chữ made in malaysia ở mặt sau, kèm theo thông tin về lô sản xuất và ngày sản xuất.
  • Có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa và chất lượng sản phẩm CO,CQ

Đây là những đặc điểm rất dễ nhận biết bằng mắt thường mà bạn có thể tự mình kiểm tra được ngay tại cửa hàng – Xem thêm cách nhận biết chính xác xuất xứ của tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp tại đây.

Những ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Inovar có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với những sản phẩm sàn gỗ khác. Sàn gỗ này đang khẳng định được chất lượng tuyệt vời trên thị trường sàn gỗ hiện nay.

Sàn gỗ Inovar có khả năng chịu nước tốt

Sàn gỗ Inovar có khả năng chịu nước trong vòng 24h. Theo nhiều kiểm duyệt của các chuyên gia châu Âu cho thấy, sàn gỗ Inovar có độ nở dao động từ 10% đến 18%.

Sàn gỗ Inovar mang vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Sàn gỗ công nghiệp Inovar với nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Mỗi vân màu khác nhau sẽ mang lại một cảm nhận về không gian của gia đình bạn riêng biệt.

Sàn gỗ Inovar điều hòa không khí

Sàn gỗ Inovar có ưu điểm vượt chội là có khả năng điều hòa không ý. Sử dụng sàn gỗ này sẽ ấm và mùa đông, mát vào mùa hè rất tiện dụng cho gia đình bạn.

Sàn gỗ Innovar đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn

Được thiết kế với nhiều mẫu mã đã dạng, sàn gỗ Inovar phù hợp với mọi không gian gia đình từ phòng khách, phòng ngủ, tới nhà tắm… Với những ưu điểm này, thật dễ hiểu tại sao sàn gỗ Inovar luôn nhận được lòng tin từ phía người tiêu dùng. Mấy năm gần đây, sàn gỗ Inovar liên tục dẫn đầu về doanh số bán ra, bỏ xa các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác. Sàn gỗ công nghiệp Inovar – sàn gỗ của mọi thời đại.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar đạt chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và rất nhiều giải thưởng danh giá khác, để biết thêm các thông tin chi tiết về sàn gỗ Inovar như mẫu mã, mầu sắc, giá cá…. Quý khách vui lòng bấm vào đây.

Bài viết liên quan

[no_toc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.