Gợi ý cách chọn sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy

Chọn sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy

Từ xưa đến nay, người phương Đông chúng ta luôn đề cao vấn đề phong thủy để mong muốn nhận được sự may mắn tốt đẹp khi xây dựng nhà cửa, cách bố trí đồ đạc, cho đến màu sắc của sàn nhà, sơn tường,… Do đó, việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp hợp phong thủy cũng không phải là một ngoại lệ. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình những gợi ý hữu ích khi lựa chọn sàn gỗ hợp phong thủy nhé.

Trước hết, màu sắc đối với mệnh là vô cùng quan trọng. Vì thế trước khi quyết định chọn lựa sàn gỗ công nghiệp phù hợp với gia chủ của mình, các bạn nên tham khảo những kiến thức cơ bản về phong thủy. Bởi như nhiều chuyên gia đã đánh giá phong thủy không phải là mê tín mà là khoa học, nó giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Như các bạn đã biết, trong ngũ hành tồn tại 5 yếu tố khác nhau tượng trưng cho 5 mệnh. Đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Năm yếu tố này có tác động qua lại với nhau theo quy luật tương sinh hoặc tương khắc như sau: Về tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ,Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.Về tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Cụ thể, với những người thuộc mệnh Hỏa:

Những người thuộc mệnh Hỏa là tượng trưng của lửa, lòng nhiệt huyết, sự mãnh liệt. Do đó, bạn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp có vân đỏ hoặc tím để ra tăng sự may mắn cho mình và sự nghiệp thêm thăng tiến. Ngoài ra, vì Mộc sinh Hỏa nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những gam màu tông xanh lá đồng thời nên tránh màu sắc thuộc mệnh Kim.

Đối với những người thuộc mệnh Kim:

Bạn nên chọn cho mình những màu sắc tượng trưng cho cung mệnh của mình hoặc những gam màu thuộc mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim như vàng, trắng, nâu. Có thể thấy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những loại sàn gỗ công nghiệp màu sắc như vậy vì chúng rất phổ biến.

Đối với những người thuộc mệnh Mộc:

Những màu sắc như xanh, đen hoặc đỏ chính là gợi ý tuyệt vời cho cung mệnh này. Hơn nữa, màu trắng cũng là lựa chọn không tồi cho bạn bởi trắng là sắc màu tượng trưng cho Thủy mà Thủy lại sinh Mộc. Do đó bạn cũng không nên sử dụng một số màu sắc của mệnh Thổ như vàng hay nâu.

Đối với những người thuộc mệnh Thủy:

Thủy là nước, nước khắc hỏa do đó một điểm chú ý quan trọng mà bạn cần lưu tâm là không nên sử dụng những gam màu của mệnh Hỏa để tránh những điều không may mắn trong cuộc sống của mình. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có vân màu xanh, đen hoặc trắng.

Đối với những người thuộc mệnh Thổ:

Để ra tăng sự thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công, những người mệnh Thổ nên chọn cho mình sàn gỗ có gam màu trắng, nâu hay vàng. Đồng thời, bạn cũng nên tránh những tông màu khắc với bản mệnh của mình như gam xanh để giảm bớt sự đen đủi không mong muốn.

Trước những gợi ý về màu sắc phù hợp với cung mệnh, bạn chỉ cần tìm hiểu xem mình thuộc mệnh nào rồi áp dụng việc lựa chọn những gam màu trên để nhận được những sự may mắn, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc và sự nghiệp luôn thăng tiến.

[no_toc]

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.