Lắp đặt sàn gỗ Redsun R86 tại Gia Lâm, Hà Nội

Lắp đặt sàn gỗ Redsun R86

Hôm nay, ngày 14 tháng 05 năm 2016, SONLAM.VN đã lắp đặt và hoàn thiện công trình sàn gỗ Redsun R86 tại nhà C3 khu Tập thể 198, Phúc Đồng, Gia Lâm Hà Nội (cạnh sân golf Him Lam).

Căn hộ tập thể có diện tích 40m2, trong đó diện tích lát sàn gỗ là 28m2 trên tầng 2 bao gồm 02 phòng ngủ nhỏ thuộc sở hữu của Vợ chồng anh Trung (Mobile: 0988.440.259) – Một cán bộ quân đội hiện đang công tác tại Doanh trại quân đội nằm trong khu sân golf Him Lam. Đây là căn hộ tập thể mà anh Trung được nhà nước phân cho để sử dụng vào thời điểm cách đây vài năm. Căn hộ đã được vợ chồng anh Trung sửa chữa, cải tạo lại để phục vụ và tối ưu hóa không gian, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Để chuẩn bị chào đón thêm một “thành viên mới” trong gia đình, anh Trung đã quyết định lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bé yêu của mình sau này sẽ được thỏa thích nô đùa trên sàn nhà mà hoàn toàn không lo bị nấm bẩn hay vi trùng, vi khuẩn xâm nhập gây hại. Vì nhà có con nhỏ nên vợ anh Trung đã chọn mẫu sàn gỗ Redsun mầu xẫm, vân gỗ Óc chó – Walnut Nam Phi. Trong đại gia đình của mình, anh Trung là người thứ 2 lựa chọn và sử dụng sàn gỗ Việt Nam thương hiệu Redsun. Em trai ruột của anh Trung là anh Dũng (Mobile: 0916.150.515) cũng vừa lắp đặt sàn gỗ Redsun mã mầu R83 cho căn hộ chung cư 136m2 của mình tại nhà D13, khu ĐTM Sài Đồng.

Mẫu sàn gỗ Redsun R86 được vợ chồng anh Trung lựa chọn:

Mẫu sàn gỗ Redsun R86
Mẫu sàn gỗ Redsun R86

Đây là một trong ba mầu sàn gỗ bán chạy nhất của sàn gỗ Redsun –  thương hiệu sàn gỗ Việt Nam được sản xuất 100% tại khu công nghiệp Láng Hòa Lạc, Việt Nam (Made in VietNam), không hóa chất độc  hại, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sinh thái. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại công trình:

Sàn gỗ Redsun R86 được tập kết

Sàn gỗ Redsun R86 được tập kết đến công trình
Sàn gỗ Redsun R86 được tập kết đến công trình

Xử lý lót thêm một lớp bạt chống thấm xuống dưới sàn trước khi trải xốp 2mm nilong lên trên

Đây là giải pháp cần thiết và thường được sử dụng khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho tầng một (tầng trệt), nơi tiếp xúc trực tiếp với mặt đất nhằm chống thấm ngược từ phía dưới đất lên, đặc biệt là vào mùa nồm ẩm. Tuy nhiên anh Trung là người rất chu đáo và cẩn thận nên đã yêu cầu xử lý thêm cho anh công đoạn này để hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sau này, đặc biệt là nhà có con nhỏ.

Xử lý lót thêm một lớp bạt chống thấm nước
Xử lý lót thêm một lớp bạt chống thấm nước

Trải xốp chống ẩm 2mm nilong lên lớp bạt chống thấm

Trải xốp chống ẩm trước khi lắp sàn lên
Trải xốp chống ẩm trước khi lắp sàn lên

Video lắp đặt tại công trình

Một vài hình ảnh sàn gỗ Redsun sau khi lắp đặt hoàn thiện

Sàn gỗ Redsun R86 lát phòng ngủ 1
Sàn gỗ Redsun R86 lát phòng ngủ 1
Sàn gỗ Redsun R86 lát phòng ngủ 2
Sàn gỗ Redsun R86 lát phòng ngủ 2

Sàn gỗ Redsun R86 khi kết hợp với rèm cửa mầu tím

Sàn gỗ Redsun R86 kết hợp với rèm cửa mầu tím
Sàn gỗ Redsun R86 kết hợp với rèm cửa mầu tím

Có thể nói sàn gỗ Redsun R86 là mẫu sàn gỗ giá rẻ tốt nhất nên dùng, đó là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất so với số tiền đầu tư, bạn vẫn có được một sàn nhà đẹp lộng lẫy, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu với một chi phí thấp nhất. Với hèm khóa V-groove, khi lát lên sàn sẽ có khe, có rãnh, tấm nào ra tấm đó như sàn gỗ tự nhiên, các mạnh gỗ rõ và sắc nét được sắp xếp so le nên đạt tính thẩm mỹ rất cao. Hơn nữa chính hèm V đã làm cho sàn gỗ Redsun R86 tuy chỉ có độ dầy 8mm nhưng khi lát lên sàn lại trông như tất cả các loại sàn gỗ khác có độ dầy 12mm, thật không thể phân biệt được đó là sàn 8mm hay 12mm.

Xem thêm các mẫu mã sàn gỗ gỗ Redsun tại đây

[no_toc]

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.