Mua sàn gỗ Inovar Đà Nẵng giá rẻ nhập khẩu chính hãng từ Malaysia

Mua sàn gỗ Inovar Đà Nẵng giá rẻ nhất thị trường, cam kết sàn gỗ Inovar chính hãng nhập khẩu 100% từ Malaysia, có bảo hành từ nhà sản xuất.

Mua sàn gỗ Inovar Đà Nẵng, là một thành phố trẻ trung và năng động và đang phát triển rất mạnh, các toà chung cư đến trung tâm thương mại nơi đây đều rất sầm uất. Trong công cuộc phát triển xây dựng cơ sở hạ tầng thì sàn gỗ công nghiệp chính là thứ không thể thiếu được để hoàn thiện nên các công trình ở nơi đây.Có rất nhiều loại sàn gỗ với các nguồn gốc xuất xứ và giá thành khác nhau, tuy nhiên sàn gỗ Inovar là một trong số những thương hiệu sàn gỗ Malaysia chính hãng được nhiều người sử dụng nhất. Bạn ở Đà Nẵng và đang băn khoăn không biết nên chọn mua sàn gỗ inovar ở đâu? Điều này sẽ được giải đáp ngay qua bài viết dưới đây.Thị trường Việt hiện có khoảng 200 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp với nhiều nhà phân phối khác nhau, để chọn được 1 địa chỉ mua sàn gỗ thì bạn nên cân nhắc một vài yếu tố sau:

Xem nguồn gốc xuất sứ của sàn gỗ

Một số nguồn cung cấp sàn phố biến ở Việt Nam hiện nay là: Trung Quốc, Malaysia, Mỹ, châu Âu,… Đặc điểm sản phẩm Trung Quốc đa số giá thành rẻ, mẫu mã ổn nhưng độ bền kém. Nếu kinh phí hạn hẹp bạn nên chọn sàn gỗ của đơn vị có uy tín Trung Quốc.

Tuy nhiên sàn gỗ Trung Quốc dòng cao cấp cũng có chất lượng rất tốt, cốt gỗ vàng thơm mùi gỗ thông và khả năng chịu nước không thua kém gì các sản phẩm sàn gỗ Malaysia. Điển hình là thương hiệu sàn gỗ Yekalonsàn gỗ Sennorwell được sản xuất bởi tập đoàn Yekalon được xếp vào danh sách các loại sàn gỗ tốt nhất nên dùng.

Còn nếu dư dả hơn thì bạn có thể tham khảo các mẫu sàn gỗ châu Âu như sàn gỗ Kronotex của Đức, sàn gỗ Kronoswiss Thụy Sĩ hay sàn gỗ Quickstep của Bỉ, chất lượng và mẫu mã đều được đảm bảo uy tín. Còn để trung hòa cả 1 bên thì bạn có thể lựa chọn sàn gỗ Malaysia. Sàn gỗ Inovar là một vi dụ điển hình, từ kiểu dáng đến chất lượng đều ổn thỏa. Đặc biệt, sàn gỗ Inovar còn mang nhiều đăc tính phù hợp khí hậu khu vực Đông Nam Á. Xem cách nhận biết chính xác xuất xứ tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp tại đây giúp không một người bán hàng nào có thể lừa gạt được bạn.

Vị trí làm sàn gỗ

Tùy khu vực để chúng ta lựa chọn sàn gỗ cho phù hợp. Hiện có 2 loại sàn chính: 8mm và 12mm. Loại 8mm bạn có thể làm sàn phục vụ gia đình, căn hộ nơi ít người đi lại. Còn với những nơi đông đúc, mật độ di chuyển cao như trung tâm thương mại, phòng tập,… thì nên chọn loại 12mm. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật khác về độ chịu mài mòn, độ chịu nước, chống cháy,… cũng cần được xem xét để chọn lựa phù hợp.

Địa chỉ mua sàn gỗ Inovar Đà Nẵng

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn Sonlam.vn để mua sàn gỗ tại Đà Nẵng. Giá trị khách hàng nhận được sẽ còn cao hơn số tiền bạn đã chi trả.

Tư vấn chọn loại sàn gỗ chính xác

Trước khi mua hàng, đội ngũ nhân viên tại đây sẽ hỏi rõ về nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn của các bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên chân thành nhất để khách hàng chọn được dòng sàn gỗ Inovar phù hợp mà tiết kiệm.

Thi công trọn gói

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm sàn gỗ Inovar thì chúng tôi còn thi công trọn gói. Bạn chỉ việc chọn mẫu gỗ, mọi việc còn lại đã có chúng tôi lo liệu. Thời gian thi công nhanh chóng, chất lượng đảm bảo từ các bàn tay điêu nghệ lâu năm. Tuyệt đối không cho thi công khi không hài lòng về sản phẩm

Cam kết sàn gỗ Inovar chính hãng

Chúng tôi là đại lý nhập trực tiếp từ Malaysia. Các sản phẩm cam kết chính hãng, cung cấp với mức giá niêm yết rẻ nhất thị trường. Nhận trả lại sàn gỗ Inovar khi khách phát hiện lỗi từ nhà sản xuất trong vòng 15 ngày.

Hotline: 0933 247 000

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 24h một ngày, 7 ngày một tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.