Nhà phân phối sàn gỗ Penthouse tại Việt Nam

Thông tin nhà nhập khẩu, phân phối sàn gỗ Penthouse tại Việt Nam

Nhà phân phối sàn gỗ Penthouse – Bạn là một đại lý sàn gỗ công nghiệp muốn liên hệ làm đối tác bán hàng?, một nhà thầu xây dựng, một kiến trúc sư muốn tìm nhà cung cấp? hay đơn thuần chỉ là một khách hàng đang có nhu cầu về sàn gỗ Penthouse và muốn tìm hiểu thông tin? Nhưng lại không biết chính xác đơn vị nào là nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu sàn gỗ này – Vâng!, sẽ có ngay tất cả các thông tin bạn cần sau khi đọc xong bài viết này.

Nhà nhập khẩu sàn gỗ Penthouse

Khái niệm nhà nhập khẩu sàn gỗ chỉ dành cho những thương hiệu sàn gỗ được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam mà thôi. Penthouse là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được sản xuất 100% tại Việt Nam nên không có đơn vị nào gọi là nhà nhập khẩu cả mà chỉ có nhà sản xuất, nhà phân phối sàn gỗ Penthouse mà thôi.

Vậy thì Nhà sản xuất sàn gỗ Penthouse là đơn vị nào?

Penthouse là thương hiệu sàn gỗ Việt Nam được sản xuất bởi Công ty TNHH Chế biến gỗ Phương Trung (tiền thân là Công ty TNHH Long Thành Hưng Yên) có địa chỉ nhà máy đặt tại xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, Hưng Yên với diện tích lên tới 3 hecta; được đầu tư, trang bị toàn bộ dây chuyền sản xuất mới, hiện đại (HOMAG) nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa liên bang Đức. Có thể nói đây là dây chuyền sản xuất sàn gỗ đầu tiên, mới và hiện đại nhất Việt Nam với công suất lên đến 1,5 triệu m2/năm. Công ty Long Thành Hưng Yên chính là đơn vị đầu tiên sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam với thương hiệu vang bóng một thời – sàn gỗ Newsky. Như vậy đến đây các bạn đã rõ sàn gỗ Penthouse và sàn gỗ Newsky là hai thương hiệu cùng một nhà sản xuất.

Nhà phân phối sàn gỗ Penthouse

Công ty CP TM, SX & Xuất nhập khẩu Hùng Quang là đơn vị sở hữu thương hiệu sàn gỗ Penthouse, độc quyền phân phối dòng sản phẩm này tại Việt Nam. Không như các dòng sàn gỗ công nghiệp khác, sàn gỗ Penthouse được cung cấp, thi công và lắp đặt thông qua một số rất ít đại lý chính thức, các đơn vị tư vấn kiến trúc. Điều này lý giải tại sao mẫu mã sàn gỗ Penthouse rất ít, không tràn lan trên thị trường như các loại sàn gỗ thông thường khác.

Đại lý chính thức sàn gỗ Penthouse

Tự hào là đại lý chính thức đầu tiên, dẫn đầu về doanh số cũng như sản lượng bán ra của sàn gỗ Penthouse, chúng tôi cam kết:

  • Chỉ cung cấp, thi công và lắp đặt sàn gỗ Penthouse chính hãng.
  • Không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Bán sàn gỗ Penthouse giá tốt nhất
  • Cam kết bồi thường 10 tỷ nếu không phải hàng Việt Nam, chính hãng.

Trên đây là một số thông tin về nhà phân phối sàn gỗ Penthouse mà FLOOR.VN chia sẻ, nếu như bạn cần thêm bất kỳ một thông tin nào thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp, tư vấn và giải đáp một cách thỏa đáng nhất. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin với bạn.

Hotline: 0933 247 000

Bạn cần thêm bất kỳ thông tin gì về sàn gỗ Penthouse

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0933 247 000 để được tư vấn

[no_toc]

Bài viết liên quan

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.