Sàn gỗ Gomak là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam, cốt gỗ HDF được nhập khẩu 100% từ Indonesia cho chất lượng tốt và ổn định với khả năng chịu nước vượt trội so với hầu hết các loại sàn gỗ thông thường khác nên rất phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Sàn gỗ Gomak có khả năng chịu nước tốt nhất với độ nở nhỏ hơn 8% khi ngâm nước liên tục trong 3 ngày (gần như không nhìn thấy sự trương nở bằng mắt thường). Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm trong môi trường khí hậu nóng ẩm, nồm tại Việt Nam hoặc những gia đình có trẻ nhỏ.

Sản phẩm được thiết kế với hèm khóa to và sâu giúp tạo ra liên kết chắc chắn và ổn định cho sàn nhà, hạn chế được tối đa hiện tượng trôi hèm, hở mạch sau một thời gian dài sử dụng. Thương hiệu Gomak được xếp trong danh sách các loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất nên dùng ở Việt Nam.

Toàn bộ Film giấy tạo vân gỗ bề mặt của sàn gỗ công nghiệp Gomak nhập khẩu 100% từ Đức loại cao cấp nhất, đạt chất lượng Full HD với độ phân giải cao và sử dụng công nghệ thiết kế kỹ thuật số tiên tiến nhất thế giới tạo ra độ chính xác gần như tuyệt đối.

Sàn gỗ Gomak được sản xuất 100% tại Việt Nam trên dây chuyền, công nghệ hiện đại của Đức, cốt gỗ HDF nhập khẩu từ Indonesia nên đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sinh thái. Do dó bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm cho gia đình, văn phòng hay các không gian khác.

l

Mẫu mã, mầu sắc sàn gỗ Gomak

Hiện tại sàn gỗ Việt Nam Gomak có 8 mầu cơ bản, đại diện cho các tông mầu từ cổ điển truyền thống đến hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu. Tất cả mầu sắc đều được lựa chọn kỹ lưỡng và đều là những mầu bạn chạy nhất trên thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam và trên trường quốc tế.

Gomak MT11

Sàn gỗ Gomak MT11
Sàn gỗ Gomak MT11

Gomak MT22

Sàn gỗ Gomak MT22
Sàn gỗ Gomak MT22

Gomak MT33

Sàn gỗ Gomak MT33
Sàn gỗ Gomak MT33

Gomak MT55

Sàn gỗ Gomak MT55
Sàn gỗ Gomak MT55

Gomak MT66

Sàn gỗ Gomak MT66
Sàn gỗ Gomak MT66

Gomak MT77

Sàn gỗ Gomak MT77
Sàn gỗ Gomak MT77

Gomak MT88

Sàn gỗ Gomak MT88
Sàn gỗ Gomak MT88

Gomak MT99

Sàn gỗ Gomak MT99
Sàn gỗ Gomak MT99

Thông tin sản phẩm Gomak

Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước: 1206 x 124 x 12mm

Bản nhỏ, mặt lụa, hèm V, tiêu chuẩn AC4, cốt gỗ HDF nhập khẩu từ 100% từ Indonesia

Các mã mầu: MT11, MT22, MT33, MT55, MT66, MT77, MT88, MT99

Khuyến cáo khách hàng

Hiện nay có một số đơn vị không phải đại lý chính thức của sàn gỗ Gomak đã cạnh tranh không lành mạnh bằng việc đăng thông tin không chính xác về sản phẩm gây nhiễu loạn cho khách hàng.

Cụ thể họ đã cố tình đăng giá bán rất thấp nhằm giật tít nhưng khi khách hàng hỏi mua sản phẩm thì lại không có hàng (thực tế là họ không lấy được hàng do Gomak chỉ bán hàng thông qua các đại lý chính thức), họ sẽ tư vấn lái khách hàng sang sử dụng loại sàn gỗ khác nhằm trục lợi.

Để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình, tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng (tiền mất tật mang) – Vua Sàn Gỗ khuyến cáo khách hàng nên tìm mua sản phẩm ở các đại lý chính thức được ủy quyền phân phối của hãng.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp Gomak

Hotline: 0933.247.000

Gọi ngay cho chúng tôi 247/365 để được báo giá và hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách không phải mất thời gian đi lại, chuyên gia của chúng tôi sẽ mang mẫu gỗ thực tế đến tận cơ quan, nhà riêng hay công trình và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *