Sàn gỗ Janmi giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng hay không?

Sàn gỗ janmi được sản xuất nhờ công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng và nét đẹp thẩm mỹ mang lại cuộc sống tuyệt vời cho mọi gia đình.

Sàn gỗ janmi giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng?

Sàn gỗ Janmi là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đã và đang dành được nhiều sự ưu ái của người tiêu dùng bởi những tính năng và công dụng là sản phẩm này mang lại. Giá của loại sàn gỗ này khá rẻ, phù hợp với hầu hết mọi gia đình. Hiện nay, nó được dùng rất phổ biến tại các tòa nhà cao tầng, chung cư, các khu văn phòng lớn và kể cả các căn hộ gia đình cũng được lắp đặt nhiều. Dường như sàn gỗ công nghiệp janmi đang được lựa chọn như một giải pháp hữu hiệu cho việc làm đẹp căn nhà lại tiết kiêm chi phí. Tuy nhiên có khá nhiều thắc mắc của người tiêu dùng rằng liệu sàn gỗ janmi giá rẻ có đảm bảo chất lượng? Có thể dễ dàng thấy được câu trả lời với bằng chứng là ngày một nhiều người sử dụng sàn janmi.

Sàn gỗ janmi và những đặc điểm cấu tạo không hề rẻ

Là sản phẩm sàn gỗ Malaysia có xuất xứ chính hãng, được sản xuất nhờ công nghệ hiện đại dưới sự nghiên cứu của các chuyên gia, sàn gỗ janmi mang nhiều đặc điểm cấu tạo đặc biệt đảm bảo an toàn chất lượng với độ bền cao, mẫu mã đẹp mang lại không gian tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Tại Việt Nam số lượng gia đình sử dụng loại sàn gỗ này khá phổ biến. Họ ngày càng tin tưởng hơn khi sử dụng janmi. Một số đặc điểm cấu tạo của janmi khẳng định hơn về chất lượng của sản phẩm bao gồm sản phẩm được cấu tạo lớp với thứ tự là:

  • Lớp dưới cùng có độ co dãn ổn định và khả năng chống ẩm tốt dữ được độ bền cho sàn.
  • Phần gỗ cứng vùng nhiệt đới HDF bền với độ trương nở thấp, thân thiện với môi trường
  • Lớp phim trang trí đa dạng về màu sắc, vân gỗ như sàn gỗ tự nhiên được in một accsh chính xác
  • Lớp cuối cùng là lớp phủ bề mặt với độ bóng cao, khả năng chống hơi ẩm và mài mòn cao.

Tất cả các thành phần trên đều được sản xuất với nguyên liệu chất lượng, mang độ bền tốt cũng như mang nét thẩm mỹ cao.

Tính năng của sàn gỗ Janmi

Nhờ những đặc điểm cấu tạo trên mà sàn gỗ janmi tích hợp tất cả những tích năng vượt trội của một sàn gỗ được nhiều người lựa chọn. Đó chính là:

  • Độ bền cao với thời gian sử dụng dài.
  • Chống hiện tượng ẩm mốc. chống vi khuẩn.
  • Chống trầy xước cao và ít bị ảnh hưởng của các yếu tô môi trường.
  • Sạch sẽ bởi sàn dễ dàng lau chùi vệ sinh.
  • Màu sắc đẹp mang lại không gian đẹp và nghệ thuật.

Nhằm mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích tốt nhất, sàn gỗ janmi được thiết kế sao cho phù hợp nhất với người tiêu dùng. Chính vì vậy giá của nó cũng rất hợp lý, không phải là loại mà chỉ có một số người mới mua được. Với những thông tin chính xác trên chắc chắn bạn đã trả lời cho câu hỏi liệu sàn gỗ janmi giá rẻ có chất lượng không rồi. Hãy đến với SƠN LÂM tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm sàn gỗ chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.