Sàn gỗ Kronoswiss được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam

Sàn gỗ Kronoswiss là loại sàn gỗ công nghiệp được yêu thích bởi sự chống chịu nước và phù hợp với khí hậu Việt Nam nhất cho đến thời điểm hiện tại. Sàn gỗ này được nhập khẩu từ Thụy Sỹ với nhiều tính năng phù hợp với ngôi nhà của bạn. Sàn gỗ Kronoswiss khi về Việt Nam đã được nhiệt đới hóa và tạo nên nét riêng trong quy trình sử dụng.

 

Sàn gỗ Kronoswiss chống chịu nước tốt

Khí hậu Việt Nam vô cùng khắc nghiệt và thay đổi liên tục khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong việc chọn lựa kiểu sàn lót nền chống chịu được thời tiết. Khả năng đặc biệt của loại sàn gỗ Kronoswiss chính là chịu nước của nó rất tốt, có thể chịu nước lên đến 72 giờ, kết quả này đã được kiểm nghiệm chính xác.

Thay vì việc sử dụng các loại sàn gỗ Trung Quốc rẻ tiền thì một thời gian sau bạn cần sửa sang lại bởi chất lượng quá kém. Khi sử dụng sàn Kronoswiss, thời gian sử dụng khá lâu và bền, bạn hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của nó giúp cho ngôi nhà cua bạn luôn khô thoáng nhất là thời tiết nồm ngoài miền Bắc dịp xuân về.

Nếu như gia đình bạn có trẻ nhỏ hay người già, đây là hai đối tượng cần được đảm bảo an toàn lớn nhất trong ngôi nhà của bận. Khi sử dụng sàn gỗ Kronoswiss sẽ giúp bạn an tâm hơn mỗi ngày mưa gió hay ẩm thấp ngày đông. Khả năng chịu nước của loại sàn gỗ này cực tốt giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Sàn gỗ Kronoswiss mát mùa hè ấm mùa đông

Với chất liệu làm từ 100% gỗ công nghiệp, sàn gỗ Kronoswiss có khả năng tạo cảm giác thoải mái cho người đi trên sàn. Thời tiết Việt Nam, nóng ẩm, mưa nắng thất thường, duy có miền Bắc có 4 mùa trong năm, thời tiết thay đổi từ nóng sang lạnh, điều này khiến cho việc thích nghi của hầu hết các loại mặt hàng nhập khẩu là khó khăn.

Đối với sàn gỗ Kronoswiss bạn không cần lo lắng việc nó có chịu đựng được độ nóng của mùa hè hay cái lạnh của mùa đông hay không, nó sẽ thay đổi giúp cho đôi chân bạn thoải mái nhất. Đặc biệt vào mùa hè, khi đi trên nó bạn sẽ thấy thật mát mẻ, vào mùa đông, nó giữ ấm hơn cho đôi chân của bạn. Điều này không phải loại sàn gỗ nào cũng có thể làm được.

Hầu hết các loại sàn lót nền có thể là chất liệu bặng nhựa, men sứ thì hay thay đổi theo mùa. Lấy ví dụ cụ thể như sàn bằng men sứ, ban đầu khi bạn mới nằm xuống, cảm giác mát như đá khiến bạn nhầm tưởng loại gạch men này sẽ cho bạn cảm giác mát lạnh với thời tiết nóng bức như thế.

Nhưng chỉ một lúc thôi, mọi thứ tan biến, bạn sẽ cảm nhận được những giọt mồ hôi của mình sẽ dính trên sàn, như vậy thật không tốt chút nào. Còn sàn gỗ Kronoswiss, càng nằm lâu trên sàn bạn lại càng cảm thấy mát mẻ và thoái mái bởi loại sàn gỗ này rất thông thoáng giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể.

Như vậy, mỗi loại sàn gỗ đều có những điểm riêng khác nhau, Kronoswiss là thương hiệu sàn gỗ Thụy Sĩ với khả năng chịu nước tốt và thay đổi theo nhiệt độ nước ta là một dấu hiệu đáng mừng để bạn có thể chọn mua sản phẩm này để lắp đặt và sử dụng.

Bài viết liên quan

[no_toc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.