Sàn gỗ Kronoswiss xuất xứ từ đâu – thông tin chính xác 100%

Thông tin về nguồn gốc xuất xứ và các ưu điểm vượt trội của thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss.

Sàn gỗ kronoswiss xuất xứ từ đâu?

Kronoswiss là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng toàn cầu với ưu điểm vượt trội là khả năng siêu chịu nước và độ bền đẹp đạt mức lý tưởng. Sản phẩm sàn gỗ cao cấp này có xuất xứ chính hãng từ Thụy Sĩ, được sản xuất bởi tập đoàn Krono và được lựa chọn để thi công ở rất nhiều công trình cao cấp trên khắp thế giới và đã được nhập khẩu vào Việt Nàm lần đầu tiên vào năm 2003. Hiện nay, dòng sản phẩm cao cấp này đã xuất hiện phổ biến khắp cả nước.

Cha đẻ của dòng sản phẩm sàn gỗ Kronoswiss là công ty Kronospan Thụy Sĩ AG, là công ty thành viên thuộc tập đoàn Swiss Krono tại châu Âu. Đây là một trong những tập đoàn sản xuất gỗ lớn hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1966 có nhà máy đặt tại Menznau nội đại vùng Lucerne.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ Kronoswiss

Với lịch sử lâu đời dày dặn kinh nghiệm trong việc chế biển và sản xuất sàn gỗ, cũng như việc cải tiến, hoàn thiện, đổi mới công nghệ, Kronospan Thụy Sĩ AG đã tạo ra sản phẩm sàn gỗ ưu việt với những tiêu chuẩn cao về chất lượng. Thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss đến từ Thụy Sĩ đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới và được các kiến trúc sư, các nhà thiết kế tin dùng.

Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Kronoswiss

Một trong những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ Kronoswiss là khả năng siêu chịu nước mà những sàn phẩm sàn gỗ cao cấp khác cũng không thể sánh bằng. Sử dụng công nghệ nén thủy lực hiện đại hàng đầu thế giới, sàn gỗ Kronoswiss có thể bị ngâm nước trong thời gian lên đến 72h giờ mà vẫn giữ nguyên được trạng thái ban đầu, không bị xảy ra tình trạng phồng rộp hay bong tróc.

Khả năng chịu nước của sàn gỗ Kronoswiss không thua kém một số thương hiệu sàn gỗ Malaysia tiêu biểu như sàn gỗ Robina, sàn gỗ Inovar hay sàn gỗ janmi nên nó đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam với khả năng thích ứng tốt ở mọi điều kiện môi trường.

Bên cạnh đó, tính năng chống trầy xước giữ cho sản phẩm luôn bền đẹp, sang trọng. Để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng, sàn gỗ Kronoswiss được sản xuất đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước. Hiện nay sàn gỗ Kronoswiss có 4 dòng sản phẩm chính: Swiss Noblesse, Swiss Authentic, Swiss Natural, Swiss SolidChrome. Tùy thuộc vào tính chất công trình hay quan niệm về thẩm mỹ, chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ phù hợp nhất với không gian ngôi nhà của mình hay bất cứ công trình nào khác.

Sàn gỗ Kronoswiss là sự lựa chọn thông minh của bất cứ kiến trúc sư hay nhà thiết kế nào. Giá trị ngôi nhà được khẳng định nhờ vẻ đẹp và sự bền bỉ vượt trội của sàn gỗ Kronoswiss, sản phẩm đem đến sự sang trọng và tinh tế cho bất cứ ngôi nhà nào. Hiện nay, xu hướng sử dụng sàn gỗ Kronoswiss tại Việt Nam cho các công trình ngày càng gia tăng, bởi nó khắc phục được nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên hay các loại sàn gỗ khác.

SƠN LÂM là đại lý chính thức, phân phối, thi công và lắp đặt sàn gỗ Kronoswiss chĩnh hãng 100% từ Thụy Sĩ, đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về một sản phẩm sàn gỗ cao cấp.

Bài viết liên quan

[no_toc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.