Sàn gỗ Penthouse BN101

Sàn gỗ Penthouse BN101 – Panga Châu Phi

Sàn gỗ Penthouse BN101 Vân gỗ Panga Châu Phi dại diện cho tông mầu trung tính, không tối mà cũng chẳng sáng, phù hợp với hầu hết các không gian, nó rất linh hoạt, đa năng trong việc phối kết hợp với các tông mầu nội thất khác nhau. Không ngẫu nhiên mà sàn gỗ công nghiệp Penthouse BN101 lại luôn đạt vị trí quán quân về doanh số, sản lượng bán ra so với tất cả các mầu còn lại của thương hiệu sàn gỗ Penthouse.

Sở dĩ Penthouse BN101 luôn dẫn đầu bởi vì nó được sử dụng cho rất nhiều không gian từ nhà riêng, văn phòng, nhà hàng, khách sạn đến các nhà thi đấu thể thao, trung tâm thể hình, thẩm mỹ, Yoga, Gym cũng như các dự án, chung cư từ bình dân đến cao cấp.

Sàn gỗ Penthouse BN101 hoàn toàn không kén chọn nội thất như một số mầu sàn gỗ khác, rất dễ kê đồ đạc khi lát mẫu gỗ này. Hơn nữa mầu sắc tương đối đồng đều và tương tự như mầu gỗ Xoan Đào Gia Lai của Việt Nam, thêm vào đó là dải rác có những tấm vân gỗ xoáy rất đẹp, cân đối, hài hòa giống như vân gỗ Lát Chun chụp ở mặt cắt tiếp tuyến. Nó rất nịnh mắt, từ trẻ em đến thanh niên nam nữ, chị em phụ nữ và các cô, gì, chú bác.

Mẫu sàn gỗ Penthouse BN101 này có thể làm hài lòng cả 3 thế hệ trong một gia đình, phân khúc của nó là rất rộng. Chính vì vậy đây là mẫu sàn gỗ được nhiều người ưa thích nhất, xác xuất chọn vào mầu này là rất cao, điều này lý giải tại sao sàn gỗ Việt Nam Penthouse BN101 luôn đứng top 1 về doanh số và sản lượng bán ra hàng tháng so với tất cả các mầu khác cùng thương hiệu Penthouse.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.