Sàn gỗ Penthouse BN102 vân gỗ Sồi Rustic

Sàn gỗ Penthouse BN102 – Sồi Rustic

Sàn gỗ Penthouse BN102 là một trong 5 mẫu sàn gỗ bán chạy nhất trong bộ sưu tập mẫu mã của Penthouse – thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được sản xuất 100% tại Việt Nam, không có hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường và thực sự an toàn cho sức khỏe con người.

Sàn gỗ Penthouse BN102 được thiết kế dầy 12mm, bản nhỏ, mặt bóng, hèm V khi lát lên sàn sẽ rất đẹp, tính thẩm mỹ cao, có khe, có rãnh giống như sàn gỗ tự nhiên. Với vân gỗ Sồi Rustic là tông mầu trung tính không quá sáng cũng không quá tối nên nó rất dễ kết hợp với các đồ nội thất xung quanh và tạo lên được một không gian tổng thể cân đối, hài hòa, sạch sẽ nhưng không hề kém phần sang trọng.

Do có tông trung tính nên sàn gỗ Penthouse BN102 được rất nhiều khách hàng lựa chọn, nếu như các khách hàng trung niên thích và chọn vì nó mang lại cảm giác ấm cúng, sạch sẽ thì các khách hàng trẻ lại thích và lựa chọn bởi bề mặt bóng kính mang xu hướng thời trang mới nhất của nó.

Mặt sau tấm gỗ có mầu vàng đậm khỏe khoắn được in tên thương hiệu và mã mầu sản phẩm – PENTHOUSE BN102 sắc nét, rõ ràng, mực không nhòe như một số dòng sàn gỗ giá rẻ khác.

Mặt sau tấm gỗ Penthouse BN102
Mặt sau tấm gỗ Penthouse BN102

Sàn gỗ Penthouse BN102 phù hợp với nhiều không gian khác nhau như biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn, showroom trưng bầy các sản phẩm cao cấp và được lắp đặt cho nhiều khu vực như phòng khách, phòng ngủ….. Do có tông mầu ánh xanh lá cây (thuộc hành mộc) nên sàn gỗ Penthouse BN102 là lựa chọn lý tưởng cho những gia chủ mệnh hỏa hoặc mệnh mộc, giúp gia chủ luôn khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn khi sống và nghỉ ngơi trong không gian lát sàn gỗ Penthouse BN102.

Ngoài những đặc điểm khác biệt thì sàn gỗ Penthouse BN102 kế thừa toàn bộ những đặc điểm, tính năng, tác dụng của thương hiệu sàn gỗ Việt Nam Penthouse như bề mặt gỗ được sử dụng chất liệu đặc biệt, hoàn toàn mới mà chỉ có ở những dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu âu – đó là bề mặt Palatimum với khả năng chống trầy xước lên tới cấp độ AC5. Với độ chịu mài mòn bề mặt AC5 thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi vì tất cả những va chạm, các vết xước trong quá trình sử dụng đều đã được hạn chế tối đa, nếu có bị xước thì các vết xước cũng không bị lộ và sẽ mờ dần đi theo thời gian.

Xem thêm thông tin về sàn gỗ Penthouse tại đây

Các mầu khác cùng thương hiệu Penthouse

  • Sàn gỗ Penthouse BN101
  • Sàn gỗ Penthouse BN103
  • Sàn gỗ Penthouse CN101
  • Sàn gỗ Penthouse CN102
  • Sàn gỗ Penthouse CN103

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.