Sàn gỗ Penthouse có tốt không

Sàn gỗ Penthouse có tốt không? Sàn gỗ Penthouse là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao, được sản xuất 100% tại Việt Nam với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến HOMAG của Đức được nhập khẩu mới, nguyên chiếc về Việt Nam đầu năm 2009. Thương hiệu sàn gỗ Penthouse chính thức chào sân tại thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam vào tháng 10 năm 2015. Do được ra đời sau so với một số thương hiệu sàn gỗ Việt Nam đàn anh như sàn gỗ Newsky, sàn gỗ Kentwood, Penthouse đã kế thừa được toàn bộ các ưu điểm của các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp ra đời trước; đồng thời phát triển bổ sung, sáng tạo thêm một số tính năng mới, độc đáo và để rồi tạo được cho mình một lợi thế cạnh tranh đặc biệt, bền vững và lâu dài, bứt phá lên vị trí dẫn đầu trong danh mục các thương hiệu sàn gỗ Việt Nam.

Sàn gỗ Penthouse là thương hiệu sàn gỗ thuần Việt – 100% sản xuất tại Việt Nam, không hóa chất độc hại, không Formaldehyde, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sinh thái vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sàn gỗ Penthouse. Sàn gỗ Penthouse được sản xuất theo đơn đặt hàng của Hiệp hội kiến trúc sư Việt Nam nhằm đáp ứng chủ yếu cho nhu cầu về hạng mục sàn gỗ công nghiệp trong phạm vi nội bộ của Hiệp hội. Chính vì vậy mẫu mã triển khai, trưng bầy trên thị trường rất hạn chế, không tràn lan trên thị trường như những loại sàn gỗ thông thường khác. Sàn gỗ Penthouse chỉ được phân phối, thi công và lắp đặt thông qua một số ít những đại lý được ủy quyền chính thức mà thôi.

Về mẫu mã, hiện tại sàn gỗ Penthouse chào sân tại thị trường Việt Nam với 06 mầu, trong đó có 3 mầu mặt bóng BN101, BN102, BN103 và 3 mầu mặt sần là CN101, CN102, CN103 đều giống nhau về độ dầy, kích thước, chất liệu cốt gỗ… chỉ khác nhau về bề mặt bóng, sần mà thôi. Mầu sắc, mẫu mã sàn gỗ Penthouse được giới chuyên môn đánh giá rất cao, tuy số lượng mầu không nhiều như những dòng sàn gỗ khác nhưng tất cả những mầu của sàn gỗ Penthouse tung ra đều là những mầu độc, đẹp, đại diện cho các tông mầu từ cơ bản đến nâng cao và theo phong cách từ truyền thống đến hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng.

Sàn gỗ Penthouse BN101

Mẫu sàn gỗ Penthouse BN101
Mẫu sàn gỗ Penthouse BN101

Sàn gỗ Penthouse BN102

Mẫu sàn gỗ Penthouse BN102
Mẫu sàn gỗ Penthouse BN102

Sàn gỗ Penthouse BN103

Mẫu sàn gỗ Penthouse BN103
Mẫu sàn gỗ Penthouse BN103

Sàn gỗ Penthouse CN101

Mẫu sàn gỗ Penthouse CN101
Mẫu sàn gỗ Penthouse CN101

Sàn gỗ Penthouse CN102

Mẫu sàn gỗ Penthouse CN102
Mẫu sàn gỗ Penthouse CN102

Sàn gỗ Penthouse CN103

Mẫu sàn gỗ Penthouse CN103
Mẫu sàn gỗ Penthouse CN103

Ngoài ra sự đa dạng về bề mặt bóng và sần cũng làm gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng, sử dụng phù hợp với từng đối tượng khách hàng với những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau cho từng không gian riêng biệt. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ và người cao tuổi thì bạn có thể chọn những mầu sàn gỗ Penthouse mặt sần để đảm bảo được vấn đề quan trọng nhất đặt ra đó là sàn gỗ không bị trơn trượt và chống trầy xước tốt. Ngược lại đối với những cặp vợ chồng trẻ thì có thể chọn những mầu mặt bóng, thời trang sang chảnh để có được một không gian tuyệt vời như mong muốn.

Về chất lượng sản phẩm, sàn gỗ Penthouse được sử dụng toàn bộ cốt gỗ mầu xanh có khả năng chịu nước rất tốt, sản phẩm đã được nghiên cứu, nhiệt đới hóa cho phù hợp và thích nghi với thời tiết khí hậu nồm ẩm ở Việt Nam. Tất cả lớp giấy tạo vân gỗ bề mặt được nhập khẩu chính hãng 100% từ Đức, loại giấy có chất lượng cao nhất nên cho ra đời những mẫu sàn gỗ không chỉ đẹp và mang tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo được sự bền bỉ, dẻo dai của sản phẩm.

Tấm ván sàn gỗ Penthouse được thiết kế bản nhỏ, hèm V-Groove nên khi lát lên sàn rất đẹp, tính thẩm mỹ rất cao, có khe, có rãnh, tấm nào ra tấm đó giống như sàn gỗ tự nhiên.

Xem đánh giá chi tiết sàn gỗ Penthouse tại đây!

Hotline: 0933 247 000

Nghe chưa đủ, thấy mới tin – Bạn còn chần chừ gì nữa!

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số 0933 247 000 để có giá tốt nhất, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ mang mẫu đến tận nhà riêng, cơ quan hoặc công trình và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

[no_toc]

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.