Sàn gỗ Yekalon là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất bởi tập đoàn Yekalon có trụ sở tại:

Add.:1th, 3rd & 4th Floor, Haili Bldg.,Wen Jin Middle Road, Luohu District, Shen Zhen, 518003, P.R.China.
Tel : +86-755-25160926
Fax : +86-755-25419568
Email: inquiry@bergeimfloors.com

Sàn gỗ Yekalon là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc chính hãng tốt nhất nên dùng hiện nay so với tất cả các loại sàn gỗ Trung Quốc khác. Với cốt gỗ thông vàng, mịn, thơm dịu đạt tiêu chuẩn E0 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sinh thái.

Sàn gỗ Yekalon sở hữu hèm khóa Tap&Go bản quyền to, thông minh, tiến tiến nhất hiện nay tạo ra liên kết chắc chắn cho sàn nhà, ổn định và không bị tình trạng trôi hèm sau một thời gian sử dụng như các loại sàn gỗ thông thường khác. Hơn nữa cũng chính nhờ công nghệ hèm khóa này đã làm cho việc lắp đặt và sửa chữa nhanh chóng và đơn giản, tiết kiệm thời gian gấp 3 lần so với các hèm khóa thông thường khác.

Thương hiệu sàn gỗ Yekalon cũng chính là thương hiệu của Tập Đoàn Yekalon Group, gắn liền với tên tuổi của tập đoàn nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Thực tế cho thấy sàn gỗ Yekalon có chất lượng cực tốt và ổn định so với tất cả các dòng sàn gỗ nhập khẩu từ Trung Quốc.

Hiện tại sàn gỗ công nghiệp Yekalon được nhập khẩu về Việt Nam với các mầu là: sàn gỗ Yekalon YK904, sàn gỗ Yekalon YK1603, sàn gỗ Yekalon YK32, sàn gỗ Yekalon YK87

Thông số kỹ thuật sàn gỗ Yekalon

  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Kích thước: 1200 x 127 x 12m
  • Bản nhỏ, mặt sần, hèm V-Groove
  • Tiêu chuẩn: AC3

Hotline: 0933.247.000

www.vuasango.com

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 24 giờ một ngày, 07 ngày một tuần. Quý khách không phải mất thời gian đi lại, chuyên gia của chúng tôi sẽ mang mẫu gỗ thực tế đến tận nhà riêng, công trình hay cơ quan và tư vấn hoàn toàn miễn phí.