Sàn nhựa Ecostar chính hãng giá tốt nhất

Sàn nhựa Ecostar là thương hiệu sàn nhựa vân gỗ, sạch và nguyên chất 100%, hèm khóa bản quyền, lắp đặt không dùng keo, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường sinh thái.

Sàn nhựa Ecostar sử dụng công nghệ hèm khóa bản quyền tiên tiên nhất Châu Âu, thi công lắp đặt nhanh chóng, không sử dụng keo dán độc hại nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Giờ đây bạn có thể sử dụng sàn nhựa công nghệ mới Ecostar cho rất nhiều không gian khác nhau như văn phòng, cửa hàng, phòng tập, nhà thi đấu hay nhà riêng.

Ecostar ra đời sau nên đã kế thừa được hầu hết ưu điểm của các sản phẩm ra đời trước, đồng thời nghiên cứu, sáng tạo và tích hợp thêm một số tính năng mới, khắc phục được các nhược điểm của các loại sàn nhựa khác.

Các loại sàn nhựa thông thường khác, không có hèm khóa mà sử dụng keo dán khi thi công lắp đặt để liên kết sàn với mặt nền, chỉ sau một thời gian sử dụng là mặt sàn không còn được phẳng, rất nhiều chỗ bị bong lên gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là tại vị trí cạnh của từng ván nhựa rất hay bị vênh lên. Nguyên nhân là do hầu hết các loại keo dán, khi gặp nước đều bị bong tách ra, làm phá vỡ kết cấu ban đầu. Nước có thể do bị rớt trong quá trình sử dụng hoặc cũng có thể do hấp thụ từ không khí, đặc biệt là vào mùa nồm ẩm tại Miền Bắc.

Tuy nhiên với sàn nhựa cao cấp vân gỗ, hèm khóa, không dùng keo thì bạn không cần phải lo lắng về điều đó, bạn hoàn toàn  yên tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm, ngay cả ở một số không gian có độ ẩm cao, thường hay bị rớt nước như khu vực tủ bếp, cửa nhà vệ sinh hoặc phòng ăn trong gia đình.

MẪU MÃ SÀN NHỰA ECOSTAR

Hiện tại sàn nhựa Ecostar được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam với 6 mẫu tiêu biểu: sàn nhựa Ecostar EC 8011, sàn nhựa Ecostar EC 8012, sàn nhựa Ecostar EC 803, sàn nhựa Ecostar EC 8014, sàn nhựa Ecostar EC 8015, sàn nhựa Ecostar EC 8016.

GIÁ CẢ SÀN NHỰA ECOSTAR

Báo giá sàn nhựa Ecostar

Sàn nhựa Ecostar: Vui lòng gọi

  • Kích thước: 1218 x 146 x 5.5mm
  • Tiêu chuẩn: AC4, Class 32, bản nhỡ, mặt sần, hèm phẳng, 12tấm/hộp = 2.134m2
  • Các mã mầu: EC8011, EC8012, EC8013, EC8014, EC8015, EC8016

Tuy số lượng mầu sàn nhựa Ecostar không nhiều nhưng tất cả đều đã được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, đại diện cho 06 tông mầu cơ bản từ cổ điển đến hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu về mầu sắc, thẩm mỹ của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.