Thông số kỹ thuật quan trọng của sàn gỗ Inovar nhập khẩu Malaysia

INOVAR là một trong hai thương hiệu sàn gỗ Malaysia chính hãng lớn nhất có chất lượng tốt và ổn định với mẫu mã mầu sắc đa đẹp và đa dạng. Các thông số của sàn gỗ Inovar có độ tin cậy và chính ãy để những con số đo lường chính xác nhất về sản phẩm của họ. Trên thị trường, đơn vị nào bán sàn gỗ cũng nói sản phẩm của họ là tốt là rẻ. Tuy nhiên, chỉ nói chung như vậy thì không có gì để khẳng định được cả. Bạn nên tìm hiểu các thông số kỹ thuật để có sự nhìn nhận chân thực nhất về dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp này. Bây giờ, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thông số kỹ thuật của sàn gỗ Inovar.

Độ dày sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ hiện nay có 2 mức kích thước phổ biến với 2 độ dày là 8mm và 12mm.

  • Sàn gỗ Inovar loại 8mm: cấu trúc hèm phẳng và mỏng, giữa phần liên kết các thanh không có rãnh V. Loại sàn gỗ này phù hợp sử dụng cho đối tượng căn hộ, hộ gia đình,….là những nơi có bề mặt tương đối phẳng. Dùng loại sàn này sẽ đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí.
  • Sàn gỗ Inovar 12mm: cấu trúc bền chặt, có loại hèm phẳng và hèm V-Groove. Tính chất loại này chắc bền và được nâng cao khả năng chống chịu trước nhiều yếu tố. Sản phẩm này thường dùng trong các khu thương mại, phòng tập, sảnh lớn,…nơi nhiều người qua lại.

Phân loại sàn gỗ Inovar

Sàn gỗ Malaysia được chia làm 5 loại, phân theo chỉ số chống mài mòn và loại sàn:

  • AC1/KL.21 : Sàn gỗ có độ chống xước rất thấp, chỉ có thể làm trang trí trần nhà. Tuy nhiên loại sàn này  ngưng sản xuất và sử dụng.
  • AC2/KL.22: Cũng có độ chống xước thấp hiện vẫn được dùng để làm trang trí tường, trần.
  • AC3/KL.23: Độ chống xước được nâng cao và ổn định hơn. Loại sàn gỗ này có thể dử dụng sinh hoạt thông thường.
  • AC3/KL.31: Sàn gỗ Inovar loại này có độ chống xước tốt. Đối tượng sử dụng phù hợp là phòng khách, khu công sở, các phòng sinh hoạt gia đình.
  • AC4/KL.32: Có độ chống xước rất cao. Sàn gỗ có thể dùng tại khu đông người với mục đích thương mại.AC5/KL.33: Sàn có độ chống xước cao nhất. Hoàn toàn phù hợp cho công trình công cộng, trung tâm thương mại,… nơi có mật độ người qua lại đông.

Một vài thông số kỹ thuật khác của sàn gỗ Inovar

  • Thông số chống cháy B: sàn gỗ chỉ đạt tiêu chuẩn B2 thì khả năng cháy còn cao. Với sàn gỗ được tiêu chuẩn B1 thì khả năng chống cháy của vật liệu tốt.
  • Thông số chống va đạp IC: thông số chỉ độ biến dạng khi có vật rơi xuống sàn. Có 2 mức tiêu chuẩn đánh giá cho thông số này là IC1 và IC2. Trên thị trường, đa số sản phẩm sàn gỗ Inovar đều đạt tiêu chuẩn IC2. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng với tiêu chuẩn này.
  • Thông số về hàm lượng Formaldehyde: chỉ hàm lượng khí formaldehyde thải ra trong quá trình sử dụng sàn gỗ. Chỉ số này để đánh giá độ an toàn với sứa khỏe con người. Sàn gỗ có chỉ số ở mức E1là mức an toàn với người sử dụng.

Trên đây là một vài thông số cơ bản của sàn gỗ Inovar. Khách hàng khi đi mua có thể lưu ý để đánh giá các chỉ số trên. Để có thêm độ tin cậy và chính xác, các bạn có thể liên hệ với sangoinovar.com đê được tư vấn nhiều hơn.

Bài viết liên quan

[no_toc]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.