Tư vấn chọn mua sàn gỗ công nghiệp

Những điều cần tránh khi mua sàn gỗ công nghiệp

Hiện nay việc sở hữu cho mình sàn gỗ công nghiệp là điều không hề khó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua được sàn gỗ công nghiệp chính hãng. Tại sao vậy? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Với thị trường nhiều biến động như bây giờ , có hàng tá loại sàn gỗ công nghiệp được sản xuất và bày bán. Vì vậy, nếu không kiểm tra kĩ bạn rất dễ mất tiền oan vào những mặt hàng kém chất lượng, không đảm bảo. Để mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp chuẩn bạn cần tránh những sai lầm mà hầu hết khá nhiều người vẫn hay áp dụng khi mua sàn gỗ hoặc bất kì sản phẩm nào đó là:

Mua từ địa chỉ không đáng tin cậy

Nhiều người thường mắc thói quen sai lầm khi mua hàng đó là không tìm hiểu về cửa hàng bán sản phẩm. Hoặc thậm chí chỉ cần vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình sàn gỗ công nghiệp . Tiện lợi là thế nhưng nó lại chứa khá nhiều rủi ro. Đó là bạn không hề biết sản phẩm được xuất xứ từ đâu, đặc điểm thế nào. Vì vậy, tỷ lệ phần trăm mua phải mặt hàng kém chất lượng sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không được tư vấn kĩ càng từ nhân viên bán hàng. Không nhận được chế độ bảo hành. Nhiều người đã sử dụng hình thức mua trên mạng và khi sàn gỗ gặp trục trặc họ lại không thể liên lạc được với người đã mua.

Không xem xét về tính năng sử dụng

Nhiều người chỉ quan tâm đến màu sắc bề ngoài nhưng lại không hề quan tâm đến chất lượng bên trong. Khi nhân viên bán hàng tư vấn thì đều từ chối . Vì vậy, sau một khoảng thời gian sử dụng, sàn gỗ thường xuất hiện những vấn đề hư hại. Những nơi điều kiện đi lại ít, thay vì chọn sàn gỗ đắt tiền , bạn có thể chọn loại sàn gỗ giá rẻ tiết kiệm một khoản mà vẫn đảm bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Không nắm bắt được chế độ bảo hành

Có thể nói , hầu hết người tiêu dùng chỉ quan tâm đến sản phẩm mà không hề ngó ngàng gì đến chế độ bảo hành. Đây cũng là một trong những sai lầm khi mua bất kì sản phẩm nào đó nói chung và sàn gỗ công nghiệp nói riêng. Bạn cần đọc và xem xét kĩ về chế độ bảo hành. Bởi hiện nay có khá nhiều người khi mua sản phẩm không đọc kĩ hoặc thấm chí làm mất giấy tờ bảo hành do đó không nắm bắt được thời gian bảo hành cũng như cách sử dụng sàn gỗ đúng cách.

Vì vậy, khi mua hàng bạn cần kiểm tra kĩ thời gian bảo hành. Nó được coi là quyền lợi của người mua hàng. Và đặc biệt cần bảo quản giấy tờ cẩn thận tránh trường hợp mất , vì nếu mất hoặc quá hạn thời gian bảo hành thì đương nhiên khi sàn gỗ gặp vấn đề bạn sẽ bị thu phí khi sử dụng dịch vụ sửa chữa.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn cũng nắm cho mình được những thông tin hữu ích tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng rồi phải không nào. Hãy là những người mua hàng thông minh để sở hữu cho mình những mặt hành chất lượng nhé!

[no_toc]

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.